Thiết kế Logo tại Hà nội

Thiết kế logo PG quĩ bảo hiểm

Thiết kế logo siêu thị CapiMart

Thiết kế logotype

Bảng giá thiết kế logo:

Gói Z1: 4 logo lựa chọn : 5 triệu vnd

Gói Z2: 6 logo lựa chọn : 8 triệu vnd

Gói Z3: 9 logo lựa chọn : 10 triệu vnd


Báo giá Thiết kế nhận diện thương hiệu : Liên hệ: 0915666076

Thiết kế logo bất động sản Đức Thịnh Land

Các dự án bất động sản đều được thương mại trước khi dự án hoàn thành, khách hàng quyết định mua trước khi nhìn thấy sản phẩm, khách hàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ thông qua hình ảnh quảng cáo và logo thương hiệu của dự án hoặc công ty bất động sản đó. Bên cạnh đó, giá trị của một sản phẩm bất động sản rất lớn, để thuyết phục được khách hàng lựa chọn mua sản phẩm thì công việc truyền thông, marketing và hình ảnh thương hiệu đặc biệt là thiết kế logo bất động sản đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Thiết kế logo thương hiệu thời trang IRISSTYLIST

Thời trang là Nghệ thuật , và nghệ thuật đòi hỏi cả một quá trình lao động miệt mài tốn biết bao thời gian và công sức. Mỗi tác phẩm đều phải trải qua nhiều công đoạn. Quy trình này bắt đầu bằng việc nghiên cứu,tìmhiểu lịch sử văn hóa nghệ thuật và thời trang đương đại hình thành nên ý tưởng và giá trị cốt lõi, tiếp đến là lựa chọn chất liệu phù hợp để tạo dáng cho từng loại sản phẩm, bước đầu , gọi là làm mộc. Sau đó, mẫu mộc sẽ tiếp tục được phát triển trên chất liệu chính (đôi khi quá trinh làm mẫu mộc phải làm đi làm lại nhiều lần). Tùy vào thiết kế của từng sản phẩm, Nhà thiết kế, sẽ quyết định các bố cục, tỷ lệ một cách phù hợp nhất,cùng việc phát triển một bảng màu phong phú , những kỹ thuật độc bản, Nhà thiết kế thời trang đã tạo nên bản sắc riêng.

Trân trọng giá trị truyền thống cùng tính ứng dụng linh hoạt của áo tứ thân Việt Nam, Chúng tôi mong muốn mang vẻ đẹp đó tới gần hơn cuộc sống hàng ngày, qua quá trình sáng tạo nhiều dòng sản phẩm,. Kết hợp hài hòa hai nền văn hóa Đông – Tây, giữa truyền thống và hiện đại, thể hiện sự kết tinh của công năng sử dụng, tính đương đại , truyền tải nghệ thuật và văn hóa Việt Nam .


Tên thương hiệu : IRISSTYLIST

LOGO: Tâm hồn mỗi con người được nhắc đến như những ô cửa, sẽ luôn là những điều ần sâu bên trong, đó mới chính là vẻ đẹp vĩnh cửu, vẻ đẹp ẩn chứa bởi những câu hỏi. ?

Chữ “ S” trắng biểu chưng; màu trắng là sự thuần khiết – ví như mỗi chúng ta đều có những “ layers “, những lớp và tận sâu trong cùng là vẻ đẹp tâm hồn - là kiệt tác được “tôi luyện” trong sóng gió của cuộc đời màu đen, nồng nàn mầu đỏ mạnh mẽ với khát vọng đam mê và tình yêu, thương chân thành.

Thiết kế logo huy hiệu trường Lê Quí Đôn Thái Bình

Thiết kế logo công ty du lịch Mộc Miên

Thiết kế logo công ty du lịch 4F

Thiết kế logo Zimia Design

Thiết kế logo công ty vận tải Nhật Nam

Thiết kế logo Cty CP bao bì Thiên Phúc

Thiết kế logo chứng khoán VST

Thiết kế logo Bảo Nam

Thiết kế nhận diện website

Nhận diện hình ảnh web đồng bộ với thương hiệu rất quan trọng. Zimia Design thiết kế slider, logo intro, outro clip, định dạng màu sắc, khuôn hình, font chữ cho website. Những chi tiết tuy nhỏ nhưng rất quan trọng nó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp chăm chút với sản phẩm của mình

website branding design

Biên tập xử lý hình ảnh đồ họa website đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu. Zimia Design đã thực hiện nhiều dự án cải tạo hình ảnh website nhìn sao cho chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp đã và đang hoạt động kinh doanh hiệu quả trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay

Thiết kế logotype dược phẩm y tế

Thiết kế logo Công ty Công nghệ Thế hệ mới

Thiết kế logo Vintep

Thiết kế logo CLB Tennis Liên quân

Thiết kế logo Trần Anh

Thiết kế logo máy tính Excelcior

Certificate of Honor

Tham tán Thông tin-Văn hoá - Đại sứ quán Mỹ trao Certificate of Honor thiết kế logo

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO

Thiết kế: Zimia Printing Design thiết kế logo mẫu đen trắng (hoặc màu), khách hàng lựa chọn 1 đến 3 mẫu để chỉnh sửa. Trường hợp khách hàng không chọn được mẫu nào trong lần thiết kế lần đầu tiên, ZIMIA design sẽ thực hiện thiết kế lại lần 2, (điều chỉnh tối đa 03 lần theo tinh thần hợp tác để phát triển thành một Logo hoàn thiện nhất).

Màu sắc: Điều chỉnh mẫu được chọn theo ý của khách hàng và thực hiện phối 03 mẫu màu, căn cứ theo mẫu trắng đen mà khách hàng đã chọn.

Hoàn thiện: Căn cứ theo mẫu Logo khách hàng chọn để thiết kế bộ nhận diện: danh thiếp, phong bì, tiêu đề thư, ...

ZIMIA design bàn giao cho khách hàng một bộ hồ sơ gồm:

 • Sách hướng dẫn sử dụng logo
 • Bản tóm tắt ý nghĩa logo
 • Hệ thống lưới caro hướng dẫn tỉ lệ quy cách
 • Hệ thống màu quy định màu trong sử dụng logo (hệ màu CMYK, RGB, PANTONE)
 • Các tình huống kích thước tỷ lệ & màu nền không nên sử dụng trong logo
 • Quy định giới hạn không gian logo
 • Kích thước tối thiểu của logo
 • File điện tử gốc

Dịch vụ thiết kế Logo cao cấp mang đến sự hài lòng cho khách hàng !

Các phương pháp thể hiện thiết kế của logo

Thường kết hợp các hướng chủ yếu như: Trình bày nguyên dạng tên chữ của biểu tượng, giản ước tên chữ thành một tổ hợp chữ cái và sử dụng hình ảnh sản phẩm, dùng một hình ảnh và một dấu hiệu.

1. Sử dụng hình thức nguyên dạng tên chữ

Thường tạo cho mẫu chữ một dáng vẻ đặc biệt gợi những liên tưởng sâu xa về tính chất công ty, đơn vị mà nó đại diện.

2. Hình thức tổ hợp các chữ cái hoặc dùng chữ cái đầu của tên công ty, tổ chức.

 • Bản thân đã mang tính giản ước rõ rệt.
 • Bố cục thường dễ đạt hiệu quả.
 • Hình ảnh phải được cách điệu cao.

3. Mượn một ẩn dụ và một ký hiệu nào đó làm logo

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đẹp

Để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đẹp tiêu chuẩn quốc tế cần đầu tư thời gian nghiên cứu thiết kế tạo hình logo thật đơn giản, nghiên cứu định vị màu sắc phù hợp với ngành nghề. Nói sơ thì dễ nhưng triển khai cho cả một hệ thống đồng bộ thì không đơn giản chút nào. Zimia Design chuyên nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu cao trong việc thực hiện thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiêu ấn tượng thể hiện bản sắc đặc thù của doanh nghiệp trong từng ngành nghề.

triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu đến sản phẩm

Triển khai đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu đến từng sản phầm là một công việc yêu cầu kinh nghiệm tay nghề cao của nhà thiết kế. Biết bố trí, định vị đúng tỷ lệ hình ảnh, nội dung, màu sắc trên từng sản phẩm khác nhau, kích thước hình dáng khác nhau đa dạng và không định hình. Nhưng tổng thể vẫn làm cho khách hàng liên tưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp về màu sắc, hình dáng, kiểu cách. Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, Zimia Design rất hân hạnh được hợp tác phục vụ các bạn trong việc này. Tel: 0915666076.

Cách lựa chọn hình dáng logo phù hợp

1. Tên gọi cho logo: Một công ty thường có tên:

 • Thương mại: là tên mà một công ty mang để kinh doanh.
 • Tên giao dịch: là tên công ty sử dụng khi giao dịch với các công ty và tổ chức khác thường được thiết kế, sử dụng làm tên gọi của logo bởi tính chất:
  • Đơn giản.
  • Quốc tế hóa.
  • Tạo sự phân biệt cao.
  • Thuận lợi trong kinh doanh, in ấn, quảng cáo.
  • Những yêu cầu cơ bản nhất để tạo nên một tên gọi thật hiệu quả cho logo.

2. Tính quốc tế hóa của logo

 • Một tên gọi nếu không được quốc tế hóa thì sản phẩm khó tiêu thụ được trên thị trường thế giới.

Ví dụ: Người nước ngoài sẽ khó nhớ hoặc đọc một cách trôi chảy tên công ty sữa Việt Nam, nên quốc gia hóa thành VINAMILK, ngắn gọn, dễ hiểu.

 • Một cái tên tuy đã mang tính quốc tế hóa nhưng tên gọi vẫn quá dài thường rút ngắn lại bằng cách tổ hợp các chữ cái đầu. Ví dụ: Zimia Printing Design -> ZMDS
 • Khi tổ hợp một tên gọi tạo hình cho chính bản thân chữ để mang những sắc thái mới, những dáng vẻ mới mang đầy đủ ý nghĩa của tên gọi mà nó tổ hợp lại.

3. Phát âm của logo.

 • Tên gọi trong logo về âm thanh lúc đọc không gây sự nhầm lẫn và trùng lặp với mặt ngữ nghĩa. Phải dễ nghe lẫn khi đọc tên. Ví dụ: Giày Biti;s với giày Bita’s
 • Khi phát âm thường nên quá bốn âm, hai ba âm là tốt nhất, mỗi âm đọc lên phải dễ dàng. Tạo một sự liên tưởng tích cực.
 • Không được đồng âm với những từ địa phương khi phát âm mang một nghĩa xấu.

4. Ý nghĩa âm logo

 • Tên gọi không bao hàm nghĩa xấu khi ở trong nước và ra nước ngoài. Phải tránh không bị “chơi chữ” thành một nghĩa xấu, không bị gây khó chịu ở nước ngoài.
 • Khi người ta nghĩ đến một thương hiệu nào đó, hình ảnh đầu tiên thường chính là logo (biểu trưng). Logo là đòn bẩy hữu hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng qua các phương tiên thông tin đại chúng.

5 .Đừng chọn logo quá sai lệch

 • Logo là biểu tượng của sáng tạo, tuy nhiên, bạn cũng đừng đưa ra hình ảnh quá lệch pha và phản cảm. Ví dụ: Bạn kinh doanh seafood (thức ăn biển), không thể lấy logo là chiếc váy.

6. Logo dễ nhận biết

 • Một biểu trưng cầu kỳ không nói lên điều gì. Hãy đưa ra một hình ảnh đơn giản nhưng ấn tượng và dễ nhớ. Ví dụ, logo Zimia Design có 4 chữ in, for in , phục vụ việc thiết kế in ấn đồ họa.

7. Sử dụng đa dạng

 • Màu sắc phải gây ấn tượng mạnh, luôn giữ được bản gốc. Kích thước của logo có thể dễ dàng phóng to, thu nhỏ. Đặc biết, hãy tạo ra một hình ảnh ấn tượng trong mọi bối cảnh xuất hiện: quảng cáo báo đài, quà khuyến mại, website...
 • 8. Đừng nhiều chi tiết cho logoMột logo đơn giản, có ý nghĩa vẫn hay hơn rườm rà, vô nghĩa. Vì thế, không nên quá lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc này.
 • 9. Chọn nhà thiết kế chuyên nghiệp Nếu bạn không bạn tự tin thiết kế logo, hãy tìm người chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên đưa ra ý tưởng riêng, để logo mang đậm phong cách và ấn tượng của bạn.

Cách lựa chọn kiểu chữ logo phù hợp

Mang ý nghĩa về tạo hình, tính chất thông tin.

Được quan niệm như một hình tưởng như bất cứ hình tượng nào khác.

 • Mỗi kiểu chữ không chỉ đơn thuần mang những từ ngữ của thông điệp mà nó nâng cao còn hỗ trợ cho hình ảnh sản phẩm nó đại diện.
 • Chữ cái có thể lấy từ các kiểu chữ Roman, San Serif hay Script.
 • Có thể chuyển hóa sang dạng trừu tượng, tạo ấn tượng thể hiện.
 • Tạo được sự hấp dẫn bằng cách pha màu, tạo hạt Tram bằng máy vi tính, tạo dáng, tạo kiểu.
 • Các nhà thiết kế phải nắm được các kiểu chữ, khảo sát các phong cách chữ khác nhau trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

1. Những yếu tố quan trọng.

 • Tính dễ đọc.
 • Khoảng cách chữ.
 • Sự thích ứng, ngữ nghĩa phải phù hợp với hình thức của bản thân chữ nhằm mục đích đạt được ý đồ sáng tạo ý nghĩa trong cách trình bày chữ.

2. Bảo đảm trong việc chọn kiểu chữ, phong cách chữ của logo:

 • Hình thức của chữ nằm trong sự phối hợp hài hòa giữa các nét bản, nét phụ, nét trang trí của từng loại chữ, kiểu chữ.
 • Kích cỡ, bề dày không quá năng nề.
 • Không quá vô nghĩa
 • Rõ ràng và không hỗn độn.
 • Ngoài các kiểu chữ thông thường, các kiểu chữ hoa văn, uốn lượn, kiểu chữ viết tay đều có thể sử dụng được (có thể mang tính trừu tượng), đưa vào hình ảnh đồ họa tao nên một logo, ký hiệu trừu tượng, cuốn hút.

dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu (logo)

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu (hay thường được gọi là đăng ký bảo hộ logo) luôn là vấn đề cần hết sức quan tâm của người kinh doanh. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để giúp Quý khách hàng yên tâm hơn trong kinh doanh vì chẳng ai muốn uy tín kinh doanh mà mình mất rất nhiều thời gian xây dựng lại bị kẻ khác lợi dụng hoặc phá hoại.

dịch vụ Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp - bao bì sản phẩm

Việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sẽ giúp bạn tránh khỏi mối lo bị các đối thủ kinh doanh làm giả bao bì, nhãn mác và hiểu dáng sản phẩm của mình. Đây cũng là căn cứ để bạn xử lý những đối tượng làm giả trên theo pháp luật.

dịch vụ bảo hộ quyền tác giả (tác quyền)

Đăng ký bảo hộ quyền tác giả (bảo hộ tác quyền, bảo hộ bản quyền tác giả, bảo hộ bài hát, bảo hộ tác phẩm văn học, bảo hộ tranh ảnh....) là vấn đề được những người hoạt động nghệ thuật hoặc hoạt động sáng tạo khác hết sức quan tâm. Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả để giúp Quý khách hàng yên tâm hơn trong hoạt động sáng tạo của mình.